Xin cấp phép mở quầy thuốc tư nhân cần thủ tục và điều kiện thế nào?

330

Để có thể xin cấp phép và mở quầy thuốc tư nhân cần thủ tục và điều kiện như thế nào?

Xin cấp phép mở quầy thuốc tư nhân cần thủ tục và điều kiện thế nào?

Xin cấp phép mở quầy thuốc tư nhân cần thủ tục và điều kiện thế nào?

Điều kiện mở Quầy thuốc tư nhân

Tất cả các Dược sĩ có trình độ từ bậc Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược cần nếu như muốn mở Quầy thuốc tư nhân thì cần phải có thời gian thực hành tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm hoặc bệnh viện để được cấp chứng chỉ hành nghề Dược và đáp ứng được các điều kiện là có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dược phẩm và giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề bán lẻ thuốc do Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp.

Thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc như nào?

Dược sĩ Cao đẳng muốn mở Quầy thuốc thì cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục theo các bước sau:

Thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc như nào?

  • Đơn đề nghị cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề Dược.
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dược phẩm.
  • Chứng chỉ hành nghề Dược của người phụ trách cơ sở gồm các giấy tờ như: Phiếu khám sức khỏe, bản sao hợp lệ văn bằng chuyên môn, sơ yếu lí lịch cá nhân, giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở Dược hợp pháp. Tất cả giấy tờ là bản sao công chứng.
  • Hồ sơ chuyên môn, kỹ thuật và bộ máy làm việc của cơ sở hành nghề Dược bao gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sơ đồ tổ chức, bộ máy Quầy thuốc, bản đồ mô tả hệ thống cơ sở bán hàng, cơ sở sản xuất, kho thuốc, bộ phận kiểm nghiệm theo quy định…Bản kê khai trang thiết bị chuyên môn, thiết bị và phương án đảm bảo an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy…

Lựa chọn địa chỉ học ngành Dược sĩ để mở quầy thuốc

Lựa chọn địa chỉ học ngành Dược sĩ để mở quầy thuốc

Lựa chọn địa chỉ học ngành Dược sĩ để mở quầy thuốc

Theo như điều kiện đã nêu ở trên, Dược sĩ muốn mở quầy thuốc phải có bằng Cao đẳng Dược, muốn có được tấm bằng này với tay nghề cao các thí sinh có thể lựa chọn học tập ở địa chỉ chất lượng, uy tín.

Là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong thời điểm hiện nay. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội nên lựa chọn Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là bởi đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện  riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng + 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131