Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn độ tuổi hay không?

293

Tôi năm nay đã 30 tuổi thì có thể tiếp tục theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Nhà Trường có giới hạn độ tuổi đối với thí sinh không?

Những quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Những quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông lên các bậc học cao hơn là một trong những hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của người học, mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn còn chuyển đổi Văn bằng 2 là hình thức học thêm một ngành nghề để mở ra một con đường đi mới tốt hơn. Thắc mắc “có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?” của bạn Trang được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Những quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Với mong muốn tạo ra những cử nhân ngành Y chất lượng cùng mong muốn học tập chuyển đổi ở một ngành học có tiềm năng hơn, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển, không phải thi đầu vào, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ trong sạch, không vướng phải các tiền án, tiền sự. Điều kiện này được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là phù hợp với nhiều đối tượng theo học.

Theo như điều kiện tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vừa cập nhật thì không có điều kiện bị giới hạn độ tuổi theo học. do đó bạn Trang thân mến bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như ban đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một văn bằng khác mà không cần lo lắng đến độ tuổi của mình có bị cản trở hay không? Để bạn Trang có thể hiểu rõ hơn về thông tin đào tạo này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin tuyển sinh năm 2018 như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Như chúng tôi vừa giới thiệu bệnh trên, khi bạn Trang đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn sẽ trải qua thời gian đào tạo là từ 18 – 20 tháng, tùy từng bằng cấp mà bạn đàn sở hữu, ví dụ:

  • Nếu bạn trang đang có tấm bằng sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,… sẽ có thời gian đào tạo 18 tháng
  • Nếu bạn trang đang có tấm bằng không thuộc khối ngành sức khỏe như: Kinh tế, Sư phạm,… thì thời gian chuyển đổi là 20 tháng( bởi bạn sẽ học thêm một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề theo yêu cầu của Bộ)

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy và có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm luật định. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhất định phải đảm bảo các giấy tờ

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.