Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Đối tượng tuyển sinh là ai? Thời gian đào tạo Trung cấp Dược mất bao lâu? Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những loại giấy tờ gì? Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ở địa chỉ nào?

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội xin hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược hệ chính quy năm 2017 một cách chi tiết như sau :

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược hệ chính quy năm 2017

• Khu vực tuyển sinh : tuyển sinh thí sinh trên toàn quốc.
  • Phương thức tuyển sinh : Trung cấp Dược Hà Nội thực hiện phương thức tuyển sinh miễn thi đầu vào, xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào Trung cấp Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược từ 1 đến 3 năm tùy vào từng đối tượng người học cụ thể như sau :

• Thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 2 năm áp dụng cho học viên là đối tượng đã tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng học viên đã hoàn thiện chương trình học THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Đối tượng học viên này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 03 tháng.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 3 năm áp dụng cho học viên là đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng học viên này sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với việc học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 10 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ như : Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa… học văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 12 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ như: Kỹ thuật điện, Tin học, Ngoại ngữ, Sư phạm, Kinh tế, Lập trình… học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy. Được phép dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi người học có mong muốn nguyện vọng đăng ký học ở bậc học cao hơn.

sinh-vien-thuc-hanh-hoa-duoc

Sinh viên thực hành hóa dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược bao gồm?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây :

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch [có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc].
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp [áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm].
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng [áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm].
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược theo thông tin sau :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội