Tuyển Trình dược viên OTC lương 15-20 triệu tại Hà Nội

Công ty cổ phần Y Dược 3T (3T Pharma) tuyển dụng Trình dược Viên OTC khu vực Hai Bà Trưng Hà Nội với mức lương 15 – 20 triệu.

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma), chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và tìm tòi các sản phẩm và dịch vụ y dược có hiệu quả cao để đưa đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý. Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y dược hàng đầu có nguồn gốc thiên nhiên (dược phẩm, thực phẩm chức năng…) ở trong và ngoài nước.

Tuyển dụng Trình dược viên OTC

Mô tả công việc phải làm

• Bán hàng theo địa bàn: Quận, huyện được phân công.
  • Thực hiện việc chào bán các sản phẩm Thuốc của công ty tới các Nhà Thuôc, Quầy thuốc và theo đúng lộ trình tuyến – do công ty đặt ra.
  • Chăm sóc định kỳ các nhà thuốc trông tuyến mình phụ trách. Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các Nhà Thuốc. Nhằm nâng cao doanh số với các SP cũ, Và chào bán các SP mới của Cty.
  • Mở rộng thêm các nhà thuốc trên kênh mình quản lý.
  • Thu thập thông tin về thị trường theo yêu cầu (thăm dò ý kiến khách hàng, sản phẩm cạnh tranh…).
  • Thu thập thông tin và xử lý kịp thời các phát sinh khiếu nại của khách hàng (nếu có)
  • Thực hiện hiệu quả các kế hoạch, chương trình, chiến lược Kinh doanh và tiếp thị trên địa bàn được giao.
  • Làm và nộp các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên: thông tin khách hàng, báo cáo thăm viếng khách hàng, kế hoạch làm việc hàng tuần / hàng tháng, mẫu sử dụng, các yêu cầu / khiếu nại của khách hàng, tình hình thị trường, hoạt động của đối thủ cạnh tranh trên.

Tuyển dụng trình độ từ Trung cấp Dược trở lên

Quyền lợi được hưởng khi làm việc

• Lương Cứng từ 15 – 20 triệu
  • Phụ cấp địa bàn
  • Hỗ trợ xăng xe
  • Thưởng chương trình trong tháng + Thưởng doanh số + thưởng tháng + thưởng quý.

Yêu cầu chuyên môn

• Tốt nghiệp Trung Cấp Dược trở lên
  • Chăm chỉ, chịu khó, trung thực. Đam mê kinh doanh.
  • Kỹ năng giao tiếp khéo léo, tư duy nhanh nhạy.
  • Biết cách sắp xếp thời gian, công việc hợp lý
  • Chịu được áp lực cao.
  • Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo: word, excel,
  • Kinh nghiệm: – Y/c Từ 01 năm trở lên trong lĩnh vực bán hàng.
  • Có kinh nghiệm về Thuốc, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng là 1 lợi thế.
  • TUYỂN GẤP khi có thông báo trúng tuyển sẽ được đi làm luôn.

Nộp hồ sơ cho: Nguyễn Thị Hường

Địa chi: 74 Yên Lạc – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội . Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 03/01/2017

Ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, chính vì thế để có thể theo học ngành Dược, thí sinh có thể đăng ký học tập tại những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Trường được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!