Tuyển Trình dược viên kiêm nhà phân phối lương 15 triệu

Công ty TNHH Redco Việt Nam tuyển trình dược viên – nhân viên bán hàng kiêm nhà phân phối với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu.

Giới thiệu về công ty

Công ty REDCO VIỆT NAM là thế hệ tiếp nối của thời đại mới về “Chăm sóc thế hệ tương lai” với phương châm “Trao cho bé yêu những gì tốt nhất” bằng những sản phẩm danh tiếng được chiết xuất và được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. “Chất lượng” – Công ty cam kết đưa ra sản phẩm chất lượng nhất trong ngành Dược đúng như đã đăng ký, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Công ty.

Công ty xây dựng một nét văn hoá đặc biệt riêng biệt: Công ty là một gia đình thứ hai tuyệt vời nhất của tất cả các thành viên – Nơi mà mọi người tự hào và có thể cống hiến hết tâm huyết của mình.

Tuyển dụng trình dược viên kiêm nhà phân phối

Công việc của trình dược viên

Triển khai hoạt động kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của công ty tới các nhà thuốc , phòng khám , bệnh viện , siêu thị, cửa hàng .- Chăm sóc và tư vấn cho khách hàng thiết lập các đại lý phân phối bán buôn bán lẻ trong khu vực quản lý.

• Hoàn thành các chỉ tiêu được giao về doanh số.
  • Triển khai đúng và đầy đủ các chương trình giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ khách hàng.
  • Tuyển dụng và quản lý đội ngũ trình dược và quản lý trình dược nâng cao hiệu quả sxkd trên khu vực quản lý.
  • Tổng hợp thông tin về các đối thủ cạnh tranh trên khu vực đề xuất , tham mưu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống phân phối bán hàng trong khu vực phụ trách.

Quyền lợi khi làm việc tại REDCO Việt Nam

• Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực.
  • Thưởng: % doanh số.
  • Được hỗ trợ công nợ và chiết khấu hoa hồng nếu đăng ký làm đại lý phân phối độc quyền của công ty.
  • Được công ty hỗ trợ trong việc tiếp xúc, tạo dựng các mối quan hệ và khai thác khách hàng.
  • Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động được quy định trong Luật lao động và theo quy định của Công ty bao gồm: lương, thưởng doanh số, trợ cấp phụ, và các quỹ thưởng khác.
  • Được tối đa hóa việc phát huy khả năng làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh.
  • Chủ động trong việc khai thác khách hàng theo quy định của công ty.
  • Cơ hội quản lý các sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường.

Yêu cầu kinh nghiệm

• Yêu cầu bằng Trung cấp Y Dược trở lên, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
  • Có kinh nghiệm quản lý , lãnh đạo tốt.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Có khả năng làm việc độc lập làm việc nhóm chịu được áp lực cao.
  • Hiểu biết về phân phối .
  • Có tinh thần cầu tiến, có thể đề xuất các chính sách cho công ty để giúp thị trường mình đảm nhiệm phát triển tốt hơn.

Tuyển dụng trình dược viên lương 15 triệu

Thời gian nộp hồ sơ:

Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 31/03/2017 – Với số lượng 5 người.

Liên hệ: Lê Quang Trung – 0917114553

Địa chỉ: Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Trình Dược viên hiện đang là một nghề hái ra tiền, nếu như các bạn có nhu cầu theo đuổi ngành Dược, có niềm đam mê với những viên thuốc, muốn tạo cho mình cơ hội công việc tốt nhất hãy đến học tập tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước. Một trong số những trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt, theo tiêu chuẩn mà Bộ đã đưa ra, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh lĩnh vực ngành Dược, trường còn đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… giúp thí sinh có thể thoải mái lựa chọn ngành mình mơ ước. Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!