Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 cần điều kiện gì?

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 cần điều kiện gì?

Nếu để trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm y học hệ Đại học không phải điều dễ dàng với bất kỳ ai do điểm chuẩn cũng như tỷ lệ chọi, cạnh tranh cao, đòi hỏi bạn là người thật sự có năng lực, thành tích học tập giỏi, xuất sắc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm của bạn sẽ chấm dứt khi Cao đẳng Xét nghiệm Y học luôn rộng mở đối với những ai yêu thích ngành học này.

Mặt khác những bạn trẻ đã có một văn bằng các chuyên ngành khác nhưng có mong muốn học chuyên ngành Xét nghiệm thì không quá khó khăn nếu bạn đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018. Vậy tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 theo quy định của Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Bộ LĐTB&XH, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thực hiện giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 tại Hà Nội.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018 bao gồm các tiêu chí:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân theo quy định.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trên đây là những điều kiện buộc các thí sinh phải đáp ứng được nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học hay bất kỳ chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nào như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đáp ứng được điều kiện thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học với đầy đủ các giấy tờ sau mà thí sinh không thể bỏ qua:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018.

Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học như thế nào?

Có 3 cách mà thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể chọn trong những cách thuận tiện nhất với bạn để gửi về Nhà trường sớm nhất:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nhà trường sẽ gửi thông báo sớm nhất đến những thí sinh đảm bảo được điều kiện cũng như gửi về đúng thời gian quy định.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn