Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học buổi tối

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học buổi tối.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học buổi tối

Vì sao cần liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Dược học được xem là lĩnh vực mang đến cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Tại Việt Nam, liên thông Cao đẳng Dược không không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, nếu không muốn bị đào thải.

Theo Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, đến năm 2021 các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng bác sĩ, Dược sĩ trình độ Trung cấp. Ngay từ hôm nay, hãy nắm bắt cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội để tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lai.

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể học liên thông Cao đẳng Dược, thay vì bó hẹp đối tượng tuyển sinh là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước. Nếu bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh liên thông Nhà Trường, hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông ngay hôm nay để có thể nhập học trong thời gian sớm nhất!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Ưu điểm của liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Quá trình học liên thông giúp bạn có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian sớm nhất, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược có thể kể đến:

• Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
  • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
  • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
  • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được chọn lựa thời gian học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể chọn học các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.