Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

271

Tiếp tục duy trì và phát huy đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tổ chức đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Chọn ngành đã khó, chọn trường còn khó hơn, đặc biệt với những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… bởi đây là nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản cả Y lý lẫn Y thuật tại trường chuyên đào tạo Y Dược uy tín.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều rất năng động, nhanh nhẹn, có tay nghề vững vàng, có khả năng thích ứng với môi trường tốt. Sở dĩ như vậy vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo trường Y gắn liền với thực hành bệnh viện với những trang thiết bị Y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc gia. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc…

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần đáp ứng được tiêu chí tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường thuộc các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Căn cứ vào điều kiện, tiêu chí xét tuyển nhà trường sẽ thông báo đến bạn ngay sau khi có kết quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131