Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 xét tuyển học bạ THPT

Nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đòi hỏi Ngành Điều dưỡng cần đáp ứng được nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng. Nhằm bổ sung sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT !

Nhiều năm nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng lên khiến Ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhằm cải thiện tình hình và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, Bộ GD&ĐT đã tập trung chú trọng vào việc đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

cao-dang-dieu-duong
Ngành Điều dưỡng đang không ngừng phát triển

Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội

Đại học không phải là con đường dễ dàng đối với nhiều người, trở thành sinh viên Trường Đại học Ngành Điều dưỡng lại càng khó khăn hơn. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến nhân lực Ngành Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại không thể đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội cần.

Biện pháp được xem là khả quan nhất giúp thay đổi tình hình hiện tại là tập trung đào tạo Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng. Việc mở rộng đầu vào sẽ giúp cho rất nhiều thí sinh có thể theo đuổi đam mê của mình với Nghề Điều dưỡng mà không còn phải chịu quá nhiều áp lực về chuyện thi cử.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học bạ THPT

Thông qua nhiều ý kiến, Bộ GD&ĐT đã ban hành quyết định cho phép các Trường Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh với điều kiện hết sức đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên khoa Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp THPT là đã gần như chắc chắn trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Thời gian đào tạo Cao Đẳng điều dưỡng

Thời gian đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng được quy định với mức thời gian là 3 năm. Trong 3 năm học, sinh viên sẽ được học tập, trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu liên tục được Nhà trường cập nhật theo kịp xu thế phát triển của xã hội. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên được phép liên thông lên trình độ Đại học ngay mà không phải đợi thêm 36 tháng như những năm trước đó.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để theo học. Đây là một trong những địa điểm đào tạo chuyên sâu Nghề Điều dưỡng, học tập tại đây các em sẽ được giảng dạy một cách bài bản để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

cao-dang-dieu-duong1
Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017