Tuyển nhân viên y tế cơ quan làm việc tại công trường lương 10 triệu

Công ty cổ phần sông Đà 5 thông báo tuyển nhân viên y tế làm việc tại công trường, mức lương hấp dẫn 10 triệu/tháng, chế độ đãi ngộ tốt.

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Sông Đà 5 được chuyển đổi từ Công ty Sông Đà 5 – Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng công ty Sông Đà theo Quyết định 1720/QĐ-BXD ngày 04/11/2004 của Bộ Xây dựng; thành lập ngày 26 tháng 03 năm 1990 với tên ban đầu là Công ty xây dựng thuỷ điện Vĩnh Sơn.

Hơn hai mươi năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt: đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng ngành nghề kinh doanh; quy mô tổ chức lớn mạnh. Đặc biệt trong tiến trình hội nhập đơn vị không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực tài chính, thiết bị thi công; phát triển nguồn nhân lực; nhằm thúc đẩy Công ty phát triển ngang tầm với các doanh nghiệp lớn mạnh trong nước và khu vực.

Là một trong những công ty lớn về xây dựng, Công ty cổ phần sông Đà 5 đã nhận được rất nhiều bằng khen và đạt được các thành tích lớn. Những dự án mà công ty đã xây dựng:

• Công trình thủy điện Sơn La
  • Công trình thủy điện Lai Châu
  • Công trình thủy điện Tuyên Quang
  • Dự án tuyến đường sắt thí điểm Hà Nội tuyến Hà Nội – Nhổn
  • Công trình nhà Quốc Hội

Trong năm 2017, Công ty cổ phần sông Đà 5 tuyển dụng 3 vị trí nhân viên y tế làm việc tại công trường có bằng Trung cấp Y trở lên cùng mức lương + thưởng hấp dẫn.

Công ty cổ phần Sông Đà 5

Công việc của nhân viên y tế tại công trường

1.Quản lý và cấp phát thuốc và dụng cụ y tế như phát đồ điều trị.
2.Thực hiện sơ cấp cứu cho nhân viên trước khi chuyển đến bệnh viện đối với các trường hợp bị tai nạn lao động hoặc bệnh nặng.
3.Hỗ trợ quản lý nhà ăn công ty: kiểm tra vệ sinh môi trường.
4.Tổ chức lấy mẫu thức ăn và thực hiện các công tác nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà ăn công ty.
5. Lên kế hoạch phòng chống dịch bệnh.
6. Lưu các hồ sơ liên quan, tham gia các công việc phát sinh.

Quyền lợi khi làm việc tại Công ty cổ phần sông Đà

-Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật hiện hành
-Mức lương và thưởng cạnh tranh phù hợp với năng lực.
-Đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật.
-Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ và các chế độ khác theo quy định của nhà nước và công ty.

Yêu cầu khác

– Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng ngành Y
– Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên
– Tiếng Anh cơ bản, Tin học văn phòng
– Có khả năng tư duy giao tiếp tốt, có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, trung thực và chăm chỉ. Chấp nhận làm việc ngoài giờ hành chính theo yêu cầu công việc, khả năng giải quyết vấn đề.

Tuyển nhân viên y tế làm tại công trường

Địa chỉ nộp hồ sơ

Địa chỉ: Tầng 5 – Tháp B – Tòa nhà Sông Đà – KĐT Sông Đà – Mỹ Đình – phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0968.480.567, 04.222.555.86 (số máy lẻ 27)

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 21/02/2017

Ngành Y đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, chính vì thế để có thể theo học ngành Y, thí sinh có thể đăng ký học tập tại những Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Trường được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!