Tuyển Dược sĩ Trung cấp làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu

Công ty cổ phần dược phẩm An Hưng tuyển 5 Dược sĩ tư vấn sản phẩm, làm việc tại Hà Nội với toàn thời gian cố định, lương hấp dẫn 10 triệu + hoa hồng.

Giới thiệu về công ty

Được thành lập năm 2012 Công ty CP Dược Phẩm An Hưng với quy mô gần 300 nhân viên. An Hưng Pharma hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm. Luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu. Với sự phát triển không ngừng về quy mô chúng tôi đang nỗ lực xây dựng thương hiệu An Hưng Pharma không chỉ biết đến ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

An Hưng Pharma coi nhân sự chính là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp. Ở An Hưng có thể hôm nay bạn chỉ là nhân viên nhưng 1 thời gian sau bạn có thể trở thành quản lý.

An Hưng Pharma tuyển dụng Trình dược viên

An Hưng Pharma tuyển dụng Dược sĩ Trung cấp

Công việc của Dược sĩ tư vấn

• Tư vấn khách hàng:
    Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về bệnh, về sản phẩm: dược phẩm, thực phẩm chức năng. (Hình thức: gọi điện trực tiếp, trả lời trên fanpage, website…)
    Thu thập thông tin cần thiết khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm và đặt mua sản phẩm. Đánh giá phản hồi khách hàng.
    Check đơn hàng trả lại.
  • Zalo
    Đăng bài hàng ngày trên zalo.
    Tương tác, trả lời cmt trực tiếp với khách hàng qua zalo.
  • Liên hệ nhà thuốc online
    Liên hệ nhà thuốc online để đưa hình ảnh, thông tin sản phẩm lên website của đối tác, thương lượng % chiết khấu, hoa hồng.
    Thường xuyên gọi điện chăm sóc nhà thuốc online.
  • Phối hợp thực hiện Marketing online
    Viết bài PR sản phẩm (đăng fanpage hoặc website).
    Phối hợp: lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch marketing online cho sản phẩm phụ trách.
  • Các công việc khác: sẽ được thực hiện khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cứng từ 7 triệu – 10 triệu + % thưởng doanh số, tùy theo năng lực.
  • Làm việc trong môi trường năng động, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết. có cơ hội thăng tiến.
  • Mức lương, chính sách đã ngộ hấp dẫn.
  • Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động.
  • Đi du lịch cùng Công ty.
  • Thưởng các ngày lễ tết.
  • Được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng làm việc

Tuyển dụng Dược sĩ trung cấp

Yêu cầu khác

• Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp Y dược trở lên.
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm.
  • Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, có kỹ năng thuyết phục khách hàng, cẩn thận, xử lý tình huống tốt. Chịu được áp lực công việc, ham học hỏi. Có kinh nghiệm tư vấn khách hàng là một lợi thế.
  • Có Kỹ năng sắp xếp, quản lý, lập kế hoạch công việc tốt.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel).

Địa chỉ nộp Hồ Sơ

Ứng viên yêu thích công việc có thể nộp hồ sơ đến hết ngày 31/01/2017.

Ms. Hoa – Điện thoại: 0934656086

Địa chỉ: Nhà vườn 13 khu Đô thị mới Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Dược sĩ là một công việc khá nhà với mức lương hấp dẫn, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng rất cao, chính vì vậy ngành Dược sĩ dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước cũng tăng cường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược.

Một trong số những trường có uy tín về chất lượng đào tạo được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được học tập các ngành mà mình yêu thích như ngành Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm, thực hành trong lĩnh vực ngành Dược. Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn hãy nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!