Tuyển dụng Trình dược viên toàn quốc đi làm ngay lương 10-15 triệu

Công ty cổ phần dược phẩm An Hưng Pharma tuyển dụng Trình dược viên trên cả nước, lương khởi điểm từ 10 – 15 triệu đi làm ngay.

Giới thiệu về công ty

Được thành lập năm 2012 Công ty CP Dược Phẩm An Hưng với quy mô gần 300 nhân viên. An Hưng Pharma hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm. Luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu. Với sự phát triển không ngừng về quy mô chúng tôi đang nỗ lực xây dựng thương hiệu An Hưng Pharma không chỉ biết đến ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

An Hưng Pharma coi nhân sự chính là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp. Ở An Hưng có thể hôm nay bạn chỉ là nhân viên nhưng 1 thời gian sau bạn có thể trở thành quản lý.

An Hưng Pharma tuyển dụng Trình dược viên

Công việc phải làm của Trình dược viên

Công ty An Hưng Pharma đang tuyển gấp nhân viên làm tại các khu vực: Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nam, Thanh Hóa, Nam Định, với các công việc sau:

• Phân phối các sản phẩm của công ty đến các hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám trên địa bàn được phụ trách.
  • Hiểu và nắm được kiến thức chính xác về sản phẩm, công dụng của sản phẩm để giới thiệu, truyền tải tới khách hàng.
  • Chăm sóc, duy trì các mối quan hệ và thường xuyên đối với khách hàng cũ, tiếp cận và xác định mục tiêu khách hàng mới.
  • Lập kế hoạch chăm sóc khách hàng trong khu vực phụ trách để đảm bảo doanh số, độ phủ, chủng loại.
  • Triển khai chương trình khuyến mại, đảm bảo các chính sách, các chương trình của Công ty đến được với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Báo cáo chi tiết về các chỉ tiêu được giao cho Trưởng bộ phận theo tuần/tháng/quý để có hướng xử lý.
  • Cập nhật, ghi nhận những thông tin phản hồi của khách hàng để cải tiến sản phẩm, chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  • Chi tiết: Trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Quyền lợi khi làm ở An Hưng Pharma

• Lương thưởng hấp dẫn không giới hạn.
  • Lương: Lương cứng + thưởng doanh số + thưởng chỉ tiêu + các khoản thưởng khác theo quy định.
  • Các loại phụ cấp điện thoại…
  • Được hưởng các chế độ BHXH + BHYT + BHTN, tặng quà sinh nhật, nghỉ Lễ, nghỉ mát, liên hoan, du lịch kết hợp tập huấn.
  • Được cử đi đào tạo tại các Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.
  • Và nhiều các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.
  • Có nhiều cơ hội thăng tiến, gắn bó lâu dài cùng Công ty.
  • Chưa có kinh nghiệm được đào tạo.

Tuyển dụng Trình Dược viên lương từ 10 - 15 triệu

Tuyển dụng Trình Dược viên lương từ 10 – 15 triệu

Những yêu cầu khác

• Tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên.
  • Nam, nữ tuổi từ 22 đến 45 tuổi.
  • Đam mê kinh doanh.
  • Có tố chất và kinh nghiệm bán hàng.
  • Khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
  • Yêu thích công việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu khó, có trách nhiệm.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Có thể tiếp nhận sinh viên năm cuối đi làm thêm hoặc sinh viên mới ra trường có đam mê kinh doanh.
  • Có phương tiện di chuyển (xe máy)
  • Ưu tiên: có kinh nghiệm làm phân phối sản phẩm cho các công ty dược, chuyên ngành dược.

Địa chỉ nộp Hồ Sơ

Ứng viên yêu thích công việc có thể nộp hồ sơ đến hết ngày 31/01/2017.

Ms. Hoa – Điện thoại: 0934656086

Địa chỉ: Nhà vườn 13 khu Đô thị mới Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trình dược viên là một nghề làm trong lĩnh vực ngành Dược, đây là một ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, trong khi đó nhu cầu cần tới dược phẩm của con người lại vô cùng cao. Chính vì thế rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước đang tiến hành mở rộng chương trình đào tạo nhân lực cho ngành Dược.

Một trong số những trường có uy tín và kinh nghiệm đào tạo Trình dược viên lâu năm đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường, điều kiện tốt nhất với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao tay nghề. Ngoài ra đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại các kiến thức cần thiết, để sinh viên trở thành một Trình dược viên chuyên nghiệp. Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập tại đây xin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!