Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức chương trình “Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại”

Sáng ngày 30/11, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại”.

CLB máu Pasteur tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại”

Đối với mỗi người dân Việt Nam thì hiến máu cứu người không phải là hành động xa lạ bởi mỗi năm đều có các tổ chức nhân đạo triển khai các chiến dịch hiến máu tình nguyện. Hiến máu tình nguyện trở thành nét đẹp của dân tộc, thể hiện tình cảm lá lành đùm lá rách, lòng yêu thương bao dung, chia sẻ khó khăn với những người nghèo khổ.

Phát huy tinh thần yêu thương, lòng nhân ái của dân tộc, CLB Hiến máu Pasteur đã tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện với thông điệp “ Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại” và hy vọng sẽ mang đến sự sống của con người những điều ý nghĩa hơn, hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Nguyễn Mai Hương (sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) tâm sự: Em hy vọng tất cả mọi người đều hưởng ứng chương trình ý nghĩa này, người bệnh sau khi được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình Hiến máu nhân đạo “Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại”.

Hiến máu tình nguyện

Chương trình Hiến máu tình nguyện được đông đảo các thầy cô và sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hưởng ứng

Chương trình Hiến máu tình nguyện được đông đảo các Thầy Cô và sinh viên các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia hưởng ứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội