Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng

482

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy được phụ huynh và thí sinh tin tưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là nhu cầu lớn nhất của con người. Trong khi đó con người đang thường xuyên đối diện với những nguy cơ về bệnh đe dọa đến sức khỏe và chất lượng sống của con người, do đó Y Dược trở thành lĩnh vực không thể thiếu trong xã hội hiện đại và tuyển sinh Cao đẳng Y Dược là một trong những bước đệm để mỗi bạn trẻ đến gần với ước mơ thực hiện khao khát của tuổi trẻ – bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong khi đó tại các bệnh viện trung ương, bác sĩ phẫu thuật phải làm việc liên tục đến 18h mỗi ngày, trong nhiều ca trực, một điều dưỡng viên phải chăm sóc đến 50 bệnh nhân…. Theo Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, TS Nông Thị Tiến cho biết, nguồn nhân lực điều dưỡng, dược sĩ hay kỹ thuật viên xét nghiệm,…đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.

Nhận thức được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 đã tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,.., hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo đuổi con đường này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược TOP đầu hệ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong hai ngôi trường cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân vừa là nơi để các sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, được thực hành hóa những kiến thức, lý thuyết trên lớp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Dựa vào thị trường lao động hiện nay, có thể thấy các ngành trong lĩnh vực Y Dược đang khẳng định vị trí không thể thiếu của mình trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội để người học có thể mở rộng việc làm mà còn nhận được mức lương hấp dẫn. Không chỉ phục vụ nhu cầu lao động trong nước, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng còn có cơ hội làm việc và định cư tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản một cách thuận lợi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Mã trường, mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Dược Hà Nội (Mã ngành: 6720201)

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Theo Tin tức ngành Y Dược, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895