Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học mới

264

Tiếp tục duy trì và phát huy đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược chuẩn Bộ Y tế, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh ngành học mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm phía Bắc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm phía Bắc

 Xứng đáng là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm phía Bắc

Tự hào là một trong những ngôi trường được vinh danh trong top những ngôi trường trọng điểm đào tạo các ngành Y Dược, 11 năm được thành lập là 11 năm cống hiến, xây dựng môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, thực hiện đúng sức mệnh mà Bộ, nhân dân giao phó. Đầu tiên là việc xây dựng mô hình thực hành song song với lý thuyết giảng dạy, sau là nâng cao cơ sở vật chất phục vụ cho các ngành nghề đào tạo, các giảng viên cũng được chuẩn hóa và thường xuyên đổi mới các bài giảng, từ đó các sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn và nhuần nhuyễn trong việc thực hành y dược. Thật hiếm để thấy có một ngôi trường đào tạo y dược nào có được một bệnh viên riêng để các sinh viên có thể cọ xát, tiếp xúc và thực hành môn học ngay trong tiết học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế, tỉ lệ 98% sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc ổn định cũng không có gì là khó hiểu, cũng từ chính con số này mà nhiều nhà tuyển dụng còn lấy “mác” sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm “tấm vé thông hành” trước khi tuyển dụng là vì thế.

Theo nguồn Tin Tức ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có quy mô đào tạo rộng vừa giúp các sinh viên thuận lợi hơn khi theo học, vừa có mạng lưới tuyển dụng nhân sự lớn nên hầu hết các sinh viên của Trường đều không lo đến 2 chữ “thất nghiệp” hay không có việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học Cao đẳng chính quy mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học Cao đẳng chính quy mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học Cao đẳng chính quy mới

Nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và thí sinh trên cả nước về một môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, ngoài các hệ đào tạo chính quy được nhiều các thí sinh theo đuổi như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và Điều dưỡng thì năm 2018 được sự cho phép của Bộ và tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng chính quy các ngành học mới với hình thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Nếu như trước đây Trường chỉ tuyển sinh Cao đăng chính quy cho 3 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học thì nay đã có thêm ngành Hộ sinh và ngành Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Những ngành đang rất khát nhân lực và có nhiều thi sinh muốn theo học. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Trong năm 2018 Nhà trường có rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như chế độ học bổng, miễn giảm học phí cho các thí sinh con nhà nghèo vượt khó, con em thương binh liệt sĩ. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn hệ đào tạo chính quy phù hợp với điều kiện của mình và sở thích của mình, sau đó làm hồ sơ gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Trong quá trình tìm hiểu và làm hồ sơ nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn nào bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131