Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát động cuộc thi “sáng tác thơ hay, nhận ngay 1 triệu”

Nhằm phát huy tinh thần học tập tốt, đào tạo sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát động cuộc thi sáng tác thơ hay viết về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Được ra đời và thành lập từ năm 2008 đến nay, trải qua gần 10 năm phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi cho ngành Y tế nói chung. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Nhà trường tổ chức phát động cuộc thi “Sáng tác thơ hay, nhận ngay 1 triệu” dành cho toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

1. Nội dung yêu cầu
  2. Nội dung sáng tác không hạn chế, tập trung ca ngợi nét đẹp văn hóa truyền thống của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”.
  3. Đối tượng tham gia: Cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khả năng sáng tác thơ.
  4. Tác phẩm dự thi là tác phẩm mới sáng tác, chưa công bố, đăng, phát trên các phương tiện thông tin nào. Tác phẩm dự thi để font VNI-Times, cỡ chữ 14, cuối bài đề nghị ghi rõ bút danh (nếu có), tên thật và địa chỉ liên lạc, số ĐT, E.mail để ban tổ chức liên lạc khi cần.
  5. Thể lệ giải thưởng
  • Bài thơ sáng tác hay nhất sẽ được sử dụng để phổ nhạc làm bài hát truyền thống của Nhà trường.
  • Người đạt giải sẽ nhận ngay 1 triệu đồng tiền mặt từ ban tổ chức.

Thời gian nhận bài: từ 4/12/2017 đến 17h00 ngày 20/12/2017.

Nơi nộp bài: Thí sinh gửi bài dự thi “Sáng tác thơ hay, nhận ngay 1 triệu” vào mail Duocsyhanoi@gmail.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131