Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ làm Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Với mong muốn đào tạo ra nhân lực ngành Y chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh giấc mơ làm Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho nhiều sinh viên trên cả nước.

Mùa tuyển sinh năm học 2018 đến gần đã không ít thí sinh trên cả nước băn khoăn trước vô vàn cánh cửa nghề nghiệp, vì thế chẳng dễ dàng gì cho các sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù  hợp với bản thân và càng khó khăn hơn làm sao để tránh được sự thất nghiệp sau này. Đây là điều khó khăn mà hầu hết thí sinh nào cũng trải qua.

Tuy nhiên, có một điểm nhấn là trong giai đoạn này Bộ Y tế đang chuẩn hóa trình độ đội ngũ nhân lực Y Dược để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao của nhân dân, từ đó công việc điều trị chăm sóc sức khỏe trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút được nhiều thí sinh dự thi nhờ cơ hội việc làm cao, có thể mở rộng thành nhiều công việc khác nhau mà nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ. Nhưng giấc mơ lọt vào danh sách trúng tuyển các trường Đại học khối ngành Y Dược không hề dễ dàng với nhiều thí sinh, bởi tỷ lệ chọi cao hoặc không đủ may mắn trúng tuyển. Vì thế, để tiếp tục giấc mơ làm Điều dưỡng viên của mình, các thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để vừa đáp ứng đầu ra, vừa phù hợp năng lực học tập và rút ngắn thời gian đào tạo với chi phí học tập tiết kiệm.

Trong hệ thống các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y Dược tin tưởng mà nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

98% sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ổn định

Với sứ mệnh đào tạo ra nhân lực ngành Y chủ chốt cho Bộ Y tế, cùng phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngay đầu thành lập đã xây dựng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng trình độ chuyên môn của giảng viên đào tạo, đồng thời bổ sung trang thiết bị học tập – thực hành hiện đại. Vì thế, những sinh viên theo học tại Nhà Trường không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao tính thực hành nhờ mô hình Bệnh viện – Trường học ngay khi còn học ở ghế nhà trường.

Năm 2018 ngoài việc chắp cánh cho các sinh viên làm Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì Nhà trường còn mở rộng các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, chắp cánh giấc mơ làm cán bộ ngành Y cho nhiều đối tượng khác nhau. Thương hiệu khẳng định từ chất lượng, đã có tới 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ổn định là minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng của Nhà Trường trong công cuộc đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế

Đặc biệt, Nhà Trường còn có Trung tâm truyền thông Pasteur – cầu nối liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, bệnh viện uy tín giúp sinh viên ra trường nhanh chóng xin được việc tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi nền kinh tế phát triển cũng sẽ đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng cao, từ đó con người chú trọng bảo vệ sức khỏe của mình hơn, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên quyết định theo học chuyên ngành này. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tùy vào nhu cầu và chuyên môn của mình, cử nhân tốt nghiệp có thể lựa chọn việc làm tại các công ty nhà nước và nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, nghiên cứu tại các trường học, viện nghiên cứu, tham gia công tác giảng dạy Y Dược…hoặc tự kinh doanh riêng. Đặc biệt, với chuyên ngành Điều dưỡng, bạn có thể mở rộng cơ hội việc làm tại các nước đang phát triển với mức thu nhập “khủng” tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức…với mức lương mà nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Để tạo điều kiện đăng ký theo học thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường.
  • Nộp Hồ sơ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Nhà Trường.

Theo nguồn Tin tức Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có nhu cầu có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.