Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đào tạo sinh viên có chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược với chất lượng đào tạo vượt trội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đào tạo sinh viên có chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao được đông đảo thí sinh lựa chọn. Với mục đích chuẩn hóa nguồn nhân lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, sinh viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra. Đặc biệt khi bộ Y tế đã đưa ra quy định trong thông tư liên tịch 26, 27 sẽ không tuyển nhân viên y tế có trình độ trung cấp đến năm 2021 nên Trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo sinh viên Y Dược trình độ chuyên môn cao, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ứng dụng mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên có thể thực hành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Đặc biệt để tạo môi trường học tập thuận lợi nhất, Nhà Trường xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, các phòng học, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và hóa chất, đảm bảo điều kiện sinh viên thực hành diễn ra hiệu quả nhất.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong truyền lửa nghề sẽ là cơ hội thuận lợi để sinh viên có thể học tập. Đồng thời, là người tâm huyết với nghề nên sinh viên theo học tại Trường sẽ được lắng nghe những chia sẻ bổ ích chuyện nghề, chuyện đời và những kiến thức, xu thế y học trên thế giới đảm bảo sinh viên không bị tụt lùi về kiến thức so với thời đại – Thầy Dương Trường Giang giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Điều kiện tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 đơn giản

Hệ thống ngành Y tế đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế, nhà thuốc,…đang không ngừng tăng cao. Nhằm đảm bảo cung ứng đủ nguồn nhân lực hiện tại và tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… đơn giản với cơ hội trúng tuyển cao như:

• Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.

Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đó thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn