Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với cơ hội việc làm “mở”

373

Có thể thấy vị trí công việc của ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp hiện nay rất đa dạng, hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ. Đây là lý do rất nhiều bạn muốn theo học ngành này.

Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với cơ hội việc làm “mở”

Nhiệm vụ của một điều dưỡng viên sẽ là tư vấn hướng dẫn giáo dục sức khỏe, chăm sóc về tinh thần cho bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc phục hồi chức năng…Như vậy, với những người học điều dưỡng, sau khi ra trường họ sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập trong trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và phát triển bản thân. Như vậy, cơ hội việc làm là vô cùng “mở” đối với các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường cao đẳng Y dược Pasteur

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo đuổi đam mê trở thành một điều dưỡng viên, trường cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa điểm học lý tưởng đối với các bạn sinh viên.

Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược Hà Nội – trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo có uy tín hiện nay.  Khi trở thành sinh viên của trường, các em sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có uy tín nhiều năm đào tạo trong ngành Y Dược, hầu hết các em sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có khả năng tự tìm được công việc như mong muốn. Trong những năm gần đây nhà trường luôn là một địa chỉ thu hút được sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh. Các em có thể tham khảo thêm về các ngành đào tạo của trường trên trang web của trường.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Cách nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tất cả các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn