Tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

667

Nên học Trường nào để hiện thực hóa ước mơ theo đuổi trong lĩnh vực Dược là một quyết định khó đối với thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Giải quyết nỗi lo việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu chữa bệnh, cải thiện tình hình sức khỏe, nhiều dược phẩm có chức năng làm đẹp…tất cả những vai trò trên đã chứng tỏ tầm quan trọng của ngành Dược đối với xã hội. Hiện nay, đời sống xã hội được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, chính vì vậy học ngành Dược sẽ không lo thất nghiệp nếu bạn có chuyên môn tốt. Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế nhà nước hoặc tư nhân với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.

Với đặc thù là ngành học có tính ứng dụng thực tế cao, ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có triển vọng việc làm và cơ hội phát triển tốt hiện nay, thí sinh có niềm đam mê với ngành hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Tương tự thời gian đào tạo của các mã ngành khác trong hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể đối với từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.
 • Đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành kỹ thuật, xây dựng, sư phạm, báo chí…thì thời gian theo học chuyển đổi là 20 tháng.

Tìm hiểu về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Để có được định hướng và chuyên môn tốt sau khi ra Trường, thí sinh nên chọn môi trường học uy tín và chất lượng trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thượng hiệu riêng trong khối ngành Y Dược, theo học tại Trường thí sinh sẽ được trải nghiệm trong mô hình đào tạo: Trường học – bệnh viện, mô hình được đánh giá có rất nhiều ưu điểm đối với người học.

Nhà trường luôn đặt tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lấy hàng đầu, với mong muốn sinh viên ra Trường phải “có việc làm và làm được việc”, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng của cả cơ sở y tế tư nhân và nhà nước. Dưới đây là đặc điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được đổi mới.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao.
 • Mức học phí tương đối tiết kiệm.
 • Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất về việc lựa chọn khung thời gian học.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng
 • Giấy khai sinh bản sao
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển)
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn