Tìm địa chỉ học Dược sĩ ở đâu tốt nhất?

Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Dược nhưng không biết được rằng mình nên theo học Dược sĩ ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất, để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Khi tham gia học tập ở bất cứ một Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào cũng cần thí sinh phải có ý chí quyết tâm, cũng như niềm đam mê với môn học. Thế nhưng để thành công, nhà trường cũng đóng vai trò không hề nhỏ để tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp.

Học ngành Dược ngay từ hôm nay

Chọn trường đạt đủ tiêu chí

Để chọn cho mình một cơ sở đào tạo đủ chất lượng, thí sinh cần phải lưu tâm tới các tiêu chí như sau:

• Điều kiện cơ sở vật chất tốt

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá đầu tiên để xét trường học chất lượng. Cơ sở vật chất của trường phải được đầu tư nâng cấp, phù hợp với chương trình học tập của thí sinh. Nếu như những trang thiết bị này không thể phục vụ cho nhu cầu làm bài tập, trau dồi kiến thức, sinh viên sẽ không thể nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn kém, đầu ra không đảm bảo chất lượng, từ đó dẫn tới tình trạng thất nghiệp.

• Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn

Muốn học tập tốt, không chỉ dựa vào một mình thí sinh, mà còn phải nhờ tới sự giảng dạy của các giảng viên. Một giảng viên có chuyên môn tốt, mới có thể đào tạo ra các sinh viên giỏi. Hơn nữa, giảng viên ngành Dược phải là những người có y đức, tận tâm với nghề có như vậy mới giúp sinh viên lĩnh ngộ được các kiến thức, phẩm chất cao quý mà người làm nghề Dược cần có.

• Giáo trình chất lượng theo chuẩn của Bộ

Khi học tập Cao đẳng Dược, nhà trường phải đưa ra được những giáo trình dạy học bám sát thực tế, chuẩn khung mà Bộ đã đưa ra, tuy nhiên cũng không vì thế mà không tham khảo các giáo trình nước ngoài. Để học sinh có thể mở rộng kiến thức, nâng tầm hiểu biết. Ngoài ra, nhà trường cần đào tạo tốt, hướng sinh viên học tập thực hành gắn liền với lý thuyết.

Đào tạo dược sĩ cần phải đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường đào tạo nào chất lượng nhất?

Học ngành Dược cần bạn phải có niềm đam mê đối với nghề, tinh thần ham học hỏi, tuy nhiên để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có môi trường đào tạo tốt. Một trong những cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.  Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược. Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!