Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 hệ chính quy

118

Nhằm mở rộng nhu cầu học tập cho các bạn trẻ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 hệ chính quy

Thấu hiểu được nhu cầu tuyển dụng cũng như mong muốn theo học của nhiều thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Về cơ bản điều kiện xét tuyển được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, theo đó thí sinh muốn tham gia học Cao đẳng Dược cần đảm bảo là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm tiền án tiền sự. Hiện chương trình học Cao đẳng Dược năm 2019 hệ chính quy sẽ được gói gọn trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện để thi tuyển liên liên thông đại học hoặc đi làm ngay tại những cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế.

Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019 ngoài tiến hành xét tuyển thẳng hệ Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh một vài chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển là như nhau. Vì thế những thí sinh tốt nghiệp THPT ngoài đủ điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 các em còn có thể lựa chọn sang những chuyên ngành đào tạo trên của Nhà trường.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Năm 2019 thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược khi nào kết thúc?

Hiện nay phòng công tác tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế để nắm chắc cơ hội trúng tuyển các em cần theo dõi thời gian để nộp hồ sơ được đúng hạn.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, các trường cao đẳng, trung cấp sẽ được phép chủ động trong công tác tuyển sinh, tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Theo quy định của Bộ, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được trường chủ động quy định sao cho phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Dựa theo thời gian quy định, các em có thể chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau để nộp tại Nhà trường.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Ngoài ra, để thuận tiện cho những thí sinh ở xa, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép các em tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được Đăng ký trực tuyến trên webesite. Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn