Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tôi đã tốt nghiệp cao đẳng Dược, hiện tại tôi muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Xin hỏi tôi sẽ học chương trình đào tạo này trong thời gian bao lâu? Mong nhận được sự giải đáp của Ban tư vấn tuyển sinh của trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp giúp bạn như sau:

Thời gian để học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…), thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm … tổ chức đào tạo trong vòng 20 tháng.

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường có uy tín nhiều năm trong đào tạo Y Dược. Khi học tập tại đây, người học sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt tốt các tin tức y tế sức khỏe trong ngành Y tế để áp dụng và chú tâm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, sao cho sinh viên ra trường có thể làm được việc.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, sinh viên tham gia học tập tại đây sẽ được thực hành và có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc trong tương lai.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe.
  • Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Báo chí, sư phạm…).

Hồ sơ tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội