Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao lâu?

33

Không chỉ điều kiện xét tuyển đơn giản, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn thu hút thí sinh bởi thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 rút ngắn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao lâu? Ngắn hay dài, đủ để các thí sinh có thể lĩnh hội đầy đủ những kiến thức y học, kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, nhất là khi đây là chương trình học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Người học chủ yếu là những người đã đi làm nhưng có mong muốn bổ sung, nâng cao trình độ của mình nên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ chương trình Liên thông Y Dược khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur,… đều là những thông tin mà thí sinh muốn biết.

Trước vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp cụ thể trong bài viết cụ thể ngay dưới đây:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tốt nhất Hà Nội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đằng Y Dược Pasteur nổi tiếng bởi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y – Dược. Đặc biệt trong lĩnh vực Xét nghiệm, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ được học tập trong môi trường hiện đại bậc nhất mà không phải trường Cao đẳng đào tạo cùng chuyên ngành có thể làm được. Hệ thống các trang thiết bị y tế đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH là cơ sở hình thành ra những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở đó, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đằng Y Dược Pasteur còn hấp dẫn thí sinh bởi chương trình đào tạo thực hiện đúng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH với thời gian đào tạo 1,5 năm. Đây là khoảng thời gian được thiết kế hợp lý đảm bảo những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay Trung cấp Y Dược có thể học tập, nâng cao trình độ của mình và giá trị bằng cấp. Đặc biệt khung thời gian học tập được thiết kế linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp các sinh viên theo học không chỉ đảm bảo được thời gian học tập trên lớp mà không ảnh hưởng đến chất lượng, công việc đang làm hiện tại.

Như vậy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur không phải là vấn đề đáng lo ngại trong quá trình học tập hay công việc đang làm hiện tại. Với khoảng thời gian được thiết kế phù hợp như trên, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là quyết định sáng suốt nếu bạn có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong 1,5 năm.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong 1,5 năm.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm theo quy định thì thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau đó gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn