Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là khi nào?

Năm 2017 điều kiện để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là tốt nghiệp cấp 3. Vậy thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ khi nào?

Căn cứ theo quy định về tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2017, thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng thông qua phương thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường xin đưa ra một số thông tin về thủ tục, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cho các thí sinh nắm được sớm nhất.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là khi nào?

Theo dự kiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh theo nhiều đợt như sau :

Đợt xét tuyển 1 : Dành cho những thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017. Những thí sinh này có thể nộp hồ sơ kể từ ngày 10/03/2017.

Đợt xét tuyển 2 : Dành cho những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 và đủ điều kiện tốt nghiệp. Những thí sinh này sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả điểm thi THPT quốc gia và đủ điểm đỗ tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy được xây dựng bám sát với thực tiễn sự phát triển của ngành học. Chương trình học được đổi mới, tăng cường số giờ thực hành để sinh viên vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực hành nhằm nâng cao kỹ năng làm việc thực tế. Sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận với những trang thiết bị tiên tiến, được sử dụng phòng thực hành đạt chuẩn của  Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông lên đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường :

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Khi đến thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội