Thí sinh tiếp tục nộp giấy chứng nhận kết quả thi

Theo quy định của kỳ thi THPT Quốc gia 2017, ngày 8/8 sẽ là thời hạn chốt để các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 nộp giấy chứng nhận kết quả thi về các trường.

Thí sinh tiếp tục nộp giấy chứng nhận kết quả thi

Từ sau khi biết kết quả xét tuyển Đại học đợt 1 của các trường, thí sinh đã có thể bắt đầu nộp giấy chứng nhận kết quả thi nếu theo học.

Theo thông tin mới nhất, ở một số trường Đại học đã có rất đông thí sinh tập trung  đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi. Còn 5 ngày nữa là hết thời hạn nộp đối với các thí sinh, nếu có mong muốn theo học các em nên đến các trường để nộp giấy chứng nhận kết quả thi càng sớm càng tốt để làm thủ tục xác nhận nhập học. Theo thông tin cập nhật, việc tiếp nhận giấy chứng nhận kết quả thi và hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ nhập học tại hầu hết các trường đại học đều diễn ra thuận lợi, các thí sinh không phải chờ đợi lâu.
Các em nên tìm hiểu kĩ các thông tin về điều kiện nhập học của trường để kịp thời chuẩn bị hồ sơ, tránh sai sót trong quá trình nộp giấy chứng nhận kết quả thi cũng như quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học.

Cơ hội dành cho các thí sinh không đỗ nguyện vọng 1?

• Các thí sinh không đủ điểm trúng tuyển trong đợt tham gia xét tuyển đầu tiên.
  • Thí sinh không muốn học tại trường trúng tuyển ở đợt 1.
  • Thí sinh không tham gia xét tuyển đợt 1 vẫn có thể tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Đối với những em thí sinh trong các trường hợp trên, các em vẫn còn cơ hội để theo học ở những ngôi trường đang thiếu chỉ tiêu, các em có thể tiếp tục tham gia xét tuyển ở các đợt đăng ký bổ sung.

Tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 gồm:

• 01 phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy năm 2017 .
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng từ ngày nộp) phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • 02 Sơ yếu lý lịch ( Điền đầy đủ thông tin, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131.

Nhung-truongcaodangyduochanoi.edu.vn