Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 thu hút thí sinh theo học?

359

Những năm gần đây, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh, đây là cơ hội phát triển việc làm với mức lương cao.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược PasteurTheo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, vì vậy cơ hội việc làm của ngành Y Dược hiện nay là rất rộng mở đối với thí sinh có đam mê học.

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 thu hút thí sinh theo học?

Với những ưu điểm của chương trình đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) đang là ngành có sức hút lớn đối với người học hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia ngành Y Dược, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ giúp người học sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn để thực hiện các công việc liên quan đến chuyên ngành. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo của hệ đào tạo này hiện nay cũng được rút ngắn, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh nhanh chóng ra Trường tìm kiếm một công việc phù hợp.

Rất nhiều bạn đã gửi thắc mắc về Trường: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có được cấp bằng chính quy không? Nhà trường sẽ giải đáp giúp các thí sinh như sau:  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với các bạn theo học hệ Cao đẳng chính quy, bởi chương trình học của hệ đào tạo này đã được Bộ giáo dục phê duyệt và cho phép triển khai.

Mô hình học tập Trường học – Bệnh viện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo khối ngành Y Dược. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được truyền tải kiến thức bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Hiện nay, sinh viên của Trường đang được đào tạo bài bản trong mô hình Trường học – bệnh viện, đây là mô hình đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao với mục tiêu sinh viên khối ngành Y Dược ra trường đáp ứng ngay được yêu cầu của doanh nghiệp Y tế và thực tiễn ngành Y Dược mà doanh nghiệp hoặc Bệnh viện sử dụng nhân lực không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Theo đánh giá của rất nhiều cơ sở y tế có cán bộ y tế từng tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết:  Cán bộ y tế tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân rất tốt, đáp ứng yêu cầu công việc được giao…

Nên chọn Trường nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Nên chọn Trường nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học của các bạn sẽ được quy định khác nhau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung-truongcaodangyduochanoi.edu.vn