Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng quan trọng nhất là đào tạo kỹ năng

308

Một Điều dưỡng viên phải có được kỹ năng tay nghề tốt mới có thể chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, nếu như không được đào tạo, rèn luyện tay nghề bạn sẽ không thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cần nâng cao chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cần nâng cao chất lượng

Đối với người làm công tác trong ngành Điều dưỡng, ngoài kiến thức chuyên môn về việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh phải cao, bên cạnh đó kỹ năng tay nghề cũng là điều hết sức quan trọng.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cần nâng cao chất lượng

Trên thực tế, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành vô cùng quan trọng, con số thống kê nhân lực cho ngành này đang ở mức báo động bởi ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực. Chính vì thế tại các Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 chuyên ngành Điều dưỡng. Đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho những bạn có niềm đam mê với nghề.

Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, với phương châm đào tạo chú trọng tới chất lượng, nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Nhà trường luôn kết hợp đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết, giúp sinh viên có sự tương tác tốt giữa thực tế và lý thuyết trên sách vở.

Ngoài ra, trường có liên kết với Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, với đội ngũ Y bác sĩ giỏi nhất, giúp sinh viên có thể cọ xát thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ những người thầy tốt nhất. Học tập tại đây, sinh viên còn được trau dồi những kỹ năng cần thiết trong nghề Điều dưỡng, như kỹ năng giao tiếp, cách lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, đạo đức nghề nghiệp…

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cần nâng cao chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cần nâng cao chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập tại đây, sinh viên sẽ nắm bắt được các kiến thức tốt nhất về ngành Điều dưỡng. Sau khi ra trường, sinh viên có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế… với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Nếu như muốn tiếp tục nâng cao kiến thức trong ngành Điều dưỡng, sinh viên có thể liên thông Đại học Điều dưỡng, tạo cơ hội tốt nhất cho tương lai.

Theo đó điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 là thí sinh phải đạt tiêu chí tối thiểu là tốt nghiệp THPT. Ngoài ra còn một hình thức khác để thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 đó là trường sử dụng kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Ngoài sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPt quốc gia thì để xét tuyển vào ngành Cao đẳng Y  thí sinh có thể dùng học bạ tốt nghiệp THPT để thực hiện xét tuyển vào các ngành đào tạo khác của trường như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131