Nỗi niềm của chàng trai học Dược khao khát được làm cha

338

Là một chàng trai học Dược sống tình cảm và ấm áp, ngay từ khi lập gia đình Tuấn đã khao khát được làm cha với mong muốn xây dựng tổ ấm trọn vẹn.

Kết quả hình ảnh cho đàn ông thất tình

Nỗi niềm của chàng trai học Y khao khát được làm cha

Từ những ngày đầu về làm dâu, Phương – vợ Tuấn đã bày tỏ quan điểm kiên quyết muốn tập trung gây dựng sự nghiệp, việc con cái để sau này, vốn dĩ là một người hiền lành và tôn trọng vợ, Tuấn đành lòng đồng ý với quyết định của vợ.

Những rắc rối nảy sinh từ quan điểm trái chiều

Tuấn và Phương lấy nhau sống chung với  bố mẹ chồng, bố mẹ của Tuấn đều đã có tuổi, cả hai đều thúc giục vợ chồng Tuấn ngay sau khi kết hôn phải sinh cháu nội luôn. Phương mặc dù rất kiên quyết với chồng nhưng trước mắt bố mẹ cô dường như chỉ im lặng, biết ý vợ Tuấn chỉ dạ vâng cho bố mẹ yên lòng.

Kết hôn được 2 năm, thấy con dâu vẫn chưa mang bầu, bố mẹ Tuấn tỏ ra lo lắng, nghĩ Phương không có khả năng sinh đẻ nhưng là những người có học thức nên ông bà vẫn đối xử với con dâu rất tốt. Một lần, tình cờ dọn phòng cho con trai phát hiện thấy một vài hộp bao cao su, bà hốt hoảng chạy xuống nhà hỏi chuyện Tuấn, thấy Tuấn im lặng bà dường như đã hiểu hết mọi chuyện. Từ hôm đó, không khí trong gia đình trùng xuống, dường như mọi người không nói chuyện với nhau.

Tuấn âm thầm chọc thủng bao cao su để vợ mang bầu

Mặc dù sự nghiệp đã ổn định hơn, Phương đã lên chức Phó phòng trong một công ty lớn. Còn Tuấn từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, hiện tại đang có một quầy thuốc riêng được nhiều người biết đến. Tuấn đề cập lại vấn đề với Phương, nhưng Phương cho rằng nếu cố gắng thêm một chút cô có thể lên được vị trí trưởng phòng, nếu giờ mang thai coi như sự cố gắng của cô là vô nghĩa và mong nhận được sự thông cảm từ chồng.

Mặc dù là người phụ nữ có nhiều tham vọng trong công việc nhưng Phương vẫn chu toàn công việc gia đình, sự quan tâm của cô dành cho gia đình chồng không ai có thể chê trách được, chỉ duy nhất việc chưa muốn có con khiến Tuấn phải đau đầu tìm cách ứng biến không chỉ với bố mẹ mà còn với họ hàng nội ngoại.

Chồng vỡ òa hạnh phúc khi vợ mang thai

Chồng vỡ òa hạnh phúc khi  vợ mang thai 

Khao khát có con cháy bỏng cùng với những hiểu biết nhất định về ngành Y, Tuấn đã nghĩ ra cách âm thầm chọc thủng bao cao su, mong điều kỳ diệu sẽ đến với gia đình. Bất ngờ bốn tháng sau, Phương nói có biểu hiện buồn nôn, có dấu hiệu mệt mỏi, Tuấn lo lắng đưa vợ đi khám và nhận được tin Phương đã mang bầu ở tháng thứ 2, cả anh và vợ đều như không tin vào tờ giấy kết quả.

Điều đặc biệt, là từ sau hôm đó, Tuấn thấy Phương cũng không quá sửng sốt trước tin này, cô cười đùa nhiều hơn, chăm chút đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Tuấn không muốn lừa dối vợ, anh nói thật với vợ mọi chuyện ngỡ vợ sẽ giận nhưng Phương chỉ im lặng một chút rồi ôm lấy chồng và cảm ơn chồng vì đã mang đến cho gia đình một thiên thần nhỏ. Hiện tại, cả gia đình Tuấn đều vô cùng hạnh phúc khi thiên thần bé nhỏ đã chào đời, gia đình còn mời thêm Điều dưỡng viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của hai mẹ con. Như vậy, có thể khẳng định chính tình yêu và sự cảm thông tuyệt vời từ mọi thành viên trong gia đình Tuấn đã mang đến hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Nhung – truongcaodangyduochanoi.edu.vn