Nên học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

496

Môi trường đào tạo quyết định rất lớn tới chuyên môn người học sau khi tốt nghiệp nhất là đối với khối ngành Y Dược vì vậy nhiều thí sinh băn khoăn với câu hỏi nên học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

 Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng có uy tín hiện nay theo học tại Trường bạn sẽ được hoàn thiện từ kỹ năng chuyên môn tới nhiều kỹ năng mềm khác.

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để theo học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Học phí liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Sau khi cân bằng các khoản chi phí với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về vấn đề học phí,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí cụ thể đối với liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là 900.000/tháng.

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Tuy nhiên, đối với những bạn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành, các bạn cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề (thời gian học 3 tháng và nhà trường có đào tạo tại trường cho các bạn). Về thời khóa biểu, người học có thể lựa chọn học lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính theo nhu cầu của bản thân, như vậy những bạn đi làm có thể chọn thời gian học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của mình.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ có tấm bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp.

Nên chọn Trường nào để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu thí sinh đang băn khoăn về việc lựa chọn một môi trường phù hợp để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể coi là một địa chỉ học lý tưởng dành cho bạn. Theo học ở đây các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức một cách sinh động nhất. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cho các thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ học khác nhau để phù hợp với công việc và thời gian của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ nhận hồ sơ: số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131

Nhung- truongcaodangyduochanoi.edu.vn