Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

470

Phá bỏ hình thức thi tuyển cũ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Ngành điều dưỡng đang giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y

Ngành điều dưỡng đang giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y

Cùng với sự phát triển của những ngành nghề khác trong hệ thống ngành Y, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Vì thế đây là ngành học mang ý nghĩa nhân văn rất cao cả và giữ vị trí chủ chốt trong chu trình hoạt động ngành Y. Với sự bùng nổ dân số già và sự ô nhiễm môi trường có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người thì ngành Điều dưỡng càng cần thêm nhiều nhân lực để “lấp đầy” nhân sự tại các bệnh viện, phòng khám cả trong và ngoài nước.

Mặc dù giữ vai trò cần thiết nhưng theo thông tin ngành Y Dược đến thời điểm hiện tại nước ta còn khá ít các ngôi trường đào tạo chuyên về ngành điều dưỡng chất lượng chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhiều người còn ngại khó khăn, vất vả nên không dám theo học ngành này, tuy nhiên bất cứ khó khăn nào cũng được đền đáp xứng đáng và những cơ hội việc làm lớn tại các nước phát triển lớn chính là động lực lớn để các sinh viên theo học để có một tương lai tốt hơn. Đứng trước thực trạng như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 với hình thức xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trong năm 2018, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có sự đổi mới nhằm giảm tải áp lực đầu vào cho các thí sinh không đỗ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Y nhưng vẫn có niềm đam mê với ngành điều dưỡng. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là những thí sinh đã trải qua chương trình THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Như vậy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương đều được tham gia mùa tuyển sinh năm 2018 và có cơ hội được học dưới mái trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế. Để có được những trái ngọt như ngày hôm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi phương pháp giáo dục truyền thống, nâng cao khả năng thực hành vào các công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Vì thế hầu hết các sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chúng và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đều tìm được công việc phù hợp với đúng năng lực của bản thân với mức thu nhập cao.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhân.

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn Bộ cho ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn gánh vác sứ mệnh đào tạo chất lượng cao cho ngành Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và một số ngành Y trọng điểm khác. Thí sinh có thể chọn một trong những ngành nghề trên theo sở thích nghề nghệp của bản thân. Mọi thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ về:

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.