Muốn có thu nhập cao hãy trở thành Điều dưỡng viên

535

Nghề điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng tại các bệnh viện, chính họ là những người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân, đây cũng là một công việc mang lại nguồn thu nhập khá cao.

Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng

Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng

Điều dưỡng còn được hiểu theo một cách khác đó chính là lực lượng chăm sóc sức khỏe tới cả cộng đồng. Họ luôn đồng hành cùng các bệnh nhân dù ở bất cứ đâu như vùng núi xa xôi, hay ở các tỉnh thành trên cả nước. Chính những người điều dưỡng viên là những người góp ích không nhỏ trong việc bảo vệ và chăm lo tới sức khỏe của mọi người.

Vai trò của một Điều dưỡng viên trong xã hội

Điều dưỡng viên còn được hiểu theo một nghĩa khác đó chính là những người Y tá, những người phụ giúp bác sĩ. Ngành điều dưỡng được xem như một nghề riêng và độc lập, họ không chỉ làm việc tại các bệnh viện, điều dưỡng viên có thể làm việc tại những công ty chăm sóc sức khỏe hay làm điều dưỡng viên tại gia đình…

Nếu thiếu đi người điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách chu đáo, người nhà không thể biết được cụ thể phương pháp chăm sóc thế nào là tốt nhất cho người bệnh. Chính điều này đã khiến cho nghề điều dưỡng trở nên vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay.

Thu nhập khủng từ nghề điều dưỡng

Việc các bệnh nhân tới bệnh viện đã khiến vấn đề quá tải ngày càng trở nên trầm trọng hơn, chính điều này đã khiến cho việc chăm sóc người bệnh không được tốt. Hiện nay, những gia đình khá giả đã chọn cách thuê điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh tại gia, với mức lương khá hậu hĩnh khoảng 7 – 8 triệu. Ngoài ra những người điều dưỡng viên còn giúp các bà mẹ mới sinh tắm cho trẻ, mỗi lần tắm và massage cho trẻ có giá từ 100 – 200 trăm ngàn đồng, tùy vào mức độ chăm sóc.

Điều dưỡng viên có mức thu nhập khủng

Điều dưỡng viên có mức thu nhập khủng

Điều này đã khiến cho ngành điều dưỡng trở nên Hot hơn bao giờ hết, tuy nhiên dù với mức lương cao song nhân lực của ngành vẫn chưa thể đáp ứng được hết các nhu cầu của người bệnh. Tại một số bệnh viện tư nhân, còn có cả dịch vụ điều dưỡng riêng cho từng bệnh nhân, chính điều đó đã khiến cho nhân lực điều dưỡng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

Đào tạo điều dưỡng tốt ở đâu

Nếu như yêu thích công việc của một Điều dưỡng viên, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!