Miễn giảm 100% học phí khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

121

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác hỗ trợ cũng như miễn giảm 100% học phí cho sinh viên hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018.

Miễn giảm 100% học phí khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Miễn giảm 100% học phí khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong những địa chỉ chất lượng và nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các thí sinh trên cả nước – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, luôn cung cấp một đội ngũ các sinh viên tốt nghiệp từ trường tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh ngành Y Dược

hệ chính quy, để theo học tại Trường sinh viên cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật, có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả tốt như mong muốn.
 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy, với những điều kiện đơn giản ấy, bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành một sinh viên ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Hộ sinh,.. tham gia học tập, phát triển và tìm đến thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh các mã ngành sau:

 • Cao đẳng Dược hệ chính quy
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Hộ sinh

Bên cạnh việc hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tìm được địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả. Nhà Trường luôn tạo nhiều cơ hội, khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên với các suất học bổgn dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia vào các hoạt động do Nhà Trường đề ra.

Ngoài ra, chính sách ưu đãi, miễn giảm trong tuyển sinh hàng năm vẫn được thực hiện đối với các đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập và phát triển trong ngành y dược, khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội hay Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy trang bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn