Lý do các thí sinh nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

283

Ngành Dược là ngành có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai và đang dần trở thành xu thế hiện nay đối với các bạn trẻ, vậy lý do nào khiến bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong những năm gần đây, Việt Nam được biết đến là một đất nước có nhiều tiềm năng phát triển và nhận được sự đầu tư cũng như quan tâm của nước ngoài.

Lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện tại có khá nhiều công ty và các đơn vị nước ngoài đầu tư vào Việt Nam với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất, ngày càng có nhiều công ty Dược được mở ra, chính vì vậy nguồn vốn đầu tư trong ngành Dược cũng luôn được tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao ngành Dược cần phải phát triển mạnh để đảm bảo được nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội một cách tốt nhất. Bởi vậy đây cũng chính là cơ hội đối với những bạn trẻ khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên thực trạng hiện nay lại khác, với sự phát triển nhanh chóng của ngành Dược như vậy nhưng nguồn nhân lực trong ngành lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, trái ngược hoàn toàn với những ngành khác. Tính đến năm 2016 có đến 220.000 sinh viên trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp sau khi ra trường hoặc làm trái ngành nghề, rất ít người tìm được công việc như mong muốn.

Khá nhiều bạn sinh viên đã nắm bắt được cơ hội này và lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi hướng đi cũng như ổn định trong công việc. Hơn nữa trong thời gian học bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được công việc hiện tại, góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp lớn ở nước ta.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Khung thời gian của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được sắp xếp linh hoạt. Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Với thời gian học linh động như vậy các bạn sinh viên vừa học vừa làm. Đặc biệt với những bạn có hoàn cảnh khó khăn thì đây là điều kiện tốt nhất các bạn đi làm thêm để chi trả các khoản học phí và sinh hoạt hàng ngày trong khi đó vẫn đảm bảo theo học với kết quả tốt nhất. Ngoài ra, khi làm thêm cũng có nghĩa là các bạn có được điều kiện va chạm với những công việc trong thực tế. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi giúp các bạn học viên tích lũy được những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho công việc sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 18 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có chuyên ngành đào tạo ngoài ngành sức khỏe. Có thể thấy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngắn. Kết thúc chương trình học các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội xin gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131