Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở cánh cửa lao động tại nước ngoài

364

Điều dưỡng được xếp vào nhóm ngành có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu được trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế, học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Không chỉ tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới cũng đang rất cần được bổ sung nhân lực ngành nghề này. Nếu có mong muốn làm việc và phát triển tương lai tại CHLB Đức hay Nhật Bản thì lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Những thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng nhưng lực học bản thân có hạn thì vẫn hoàn toàn có thể theo đuổi được giấc mơ của mình bằng cách đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hệ đào tạo chính quy năm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành nghề cần thiết để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Chính vì ngành Điều dưỡng là ngành đặc thù nên một khi đã quyết định theo học ngành Điều dưỡng thì sinh viên phải chấp nhận quãng thời gian học tập vất vả, gấp đôi các ngành nghề khác và khi ra trường thì sẽ phải bắt nhịp với cường độ công việc vô cùng dày đặc, phải làm thêm giờ hoặc trực đêm, liên tục vắng mặt gia đình trong những dịp đặc biệt nhất.

Cơ hội làm việc tại nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc tại nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc tại nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Dù học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn đều có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Trong những năm gần đây, Cục quản lý lao động ngoài nước đã tuyển dụng nhiều đợt với Điều dưỡng viên, hộ lý đi làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức với trình độ từ Cao đẳng trở lên, đây chính là cơ hội tuyệt vời đối với các thí sinh học tập trong lĩnh vực này.

Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết người Lao động muốn sang Đức hay Nhật Bản làm việc tại các sở sở Y tế thì bắt buộc phải có bằng cấp chuyên môn về chăm sóc sức khỏe và trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu, trình độ tiếng Nhật là N1 hồ sơ ứng tuyển nộp tại Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐTB&XH để được tuyển chọn.

Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131