Lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Văn bằng 2 chất lượng

263

Ngành Dược có đặc thù riêng biệt so với các ngành nghề khác, chính vì thế cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc Dược sĩ mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này không chỉ bởi người học không chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp sinh viên chọn lựa được ngôi trường xứng đáng để theo đuổi đam mê ngành Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là ngôi trường đó phải có chương trình đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và bài bản, chỉ có như vậy mới giúp sinh viên ý thức được tầm quan trọng của ngành học mà mình theo đuổi và thí sinh có thể lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại đây, sinh viên không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn được học theo mô hình Viện – Trường, đào tạo lý thuyết song song với thực hành thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội có hệ thống bệnh viện riêng để đảm bảo quá trình giảng dạy đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế dành cho sinh viên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…).

Thí sinh có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hoặc Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131