Liên thông Đại học Dược học ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Liên thông Đại học Dược là cách giúp nhiều bạn trẻ có cho mình tấm bằng Đại học, tuy nhiên việc chọn trường để học lại là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và cân nhắc.

Khi bạn đã là một Dược sĩ Đại học, có rất nhiều thuận lợi cho công việc sau này, chế độ lương và những lợi ích mà người có bằng Đại học có là rất cao. Chính bởi vậy, nhiều bạn sinh viên không ngần ngại bỏ thời gian và công sức của mình, để liên thông Đại học Dược.

Đào tạo ngành Dược cơ hội cho tương lai

Điều kiện để được liên thông Đại học Dược

Ngành Dược đang từng bước hội nhập thế giới, việc các công ty Dược đầu tư và phát triển mở rộng cũng khiến cho nhân tài ngành Dược ngày một thiếu trầm trọng. Chính vì thế, những Dược sĩ Đại học gần như có thể đảm nhận được mọi vị trí trong Ngành Dược. Có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất để có thể phát huy hết năng lực của bản thân, đồng thời phát triển sự nghiệp trong Nghề Dược.

Để được liên thông Đại học dược cần phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng Dược, ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh không còn phải chờ đợi như trước mà có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh để làm thủ tục nhập học. Những thí sinh ở gần có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Với những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ trực tuyến hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ của trường.

Học ngành Dược sĩ có rất nhiều lợi ích

Chọn trường nào tốt nhất

Học liên thông Đại học Dược cần bạn phải có niềm đam mê đối với nghề, tinh thần ham học hỏi, tuy nhiên để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có môi trường đào tạo tốt. Một trong những cơ sở uy tín giàu kinh nghiệm có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.  Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức ngành Dược. Để có thể theo học liên thông Đại học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ theo cách thức dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!