Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

271

Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào cũng đón nhận sự quan tâm lớn từ thí sinh và phụ huynh trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu?Cao hay thấp hơn so với năm 2017?… là những thắc mắc khá quen thuộc mỗi mùa tuyển sinh về. Do mức độ quan trọng của vấn đề khi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn nên hay không nên đăng ký tuyển sinh từ các thí sinh, do đó Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gửi đến thí sinh về mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trước khi tìm hiểu về học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thì thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược học. Theo đó, những thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển từ Nhà trường nếu thí sinh không thỏa mãn được những điều kiện trên

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có mong muốn theo học thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí dạy học tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó, mức học phí năm 2018 dự báo thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành (năm 2017 có mức học phí là 750.000 đồng/1 học kỳ). Mức học phí này cũng là mức học phí chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chung của toàn trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….Theo dự đoán của các chuyên gia đầu ngành giáo dục, năm 2018 mức học phí đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể sẽ cao hơn nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của sinh viên. Do đó bạn có thể yên tâm rằng học Cao đẳng Dược chính quy không còn là ước mơ xa vời.

Ngay từ bây giờ bạn có thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.