Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018 cao hay thấp cũng là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra.

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược đồng loạt tăng học phí năm 2018 khiến nhiều thí sinh hoang mang. Có rất nhiều câu hỏi gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về mức học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018 cao hay thấp? Để giúp thí sinh yên tâm đăng ký xét tuyển, Nhà trường giải đáp mức học phí cụ thể trong bài viết dưới đây!

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở và thu nhập đáng mơ ước, tuy nhiên bên cạnh đó mức học phí lĩnh vực này luôn cao hơn so với các ngành học khác do đặc trưng ngành học cần đầu tư trang thiết bị, phương tiện thực hành hiện đại, các loại dược phẩm, hóa chất đắt tiền… Do đó mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội cao hay thấp là điều mà thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Tin tức y tế & giáo dục cho biết, từ năm 2018 học phí các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tự chủ tài chính sẽ tăng 10%, tương đương từ 610 – 880.000 đồng/tháng cho từng ngành nghề, khoa.

Thấu hiểu những khó khăn của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng thu – chi để hỗ trợ tối đa sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí thấp nhất với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh an tâm học tập và nghiên cứu. Năm 2018, mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Học phí cơ sở Yên Bái: Miễn 100% học phí.
  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TP.HCM: 800.000 đồng/tháng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội học phí tiết kiệm

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng sau:

Thí sinh xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không chỉ có mức học phí Cao đẳng Y Dược tiết kiệm, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại trường còn được thụ hưởng nhiều chính sách ưu tiên khác như: Trao tặng học bổng thường niên; Hỗ trợ vay vốn ngân hàng; Hỗ trợ chỗ ở KTX; Giới thiệu việc làm sau khi ra trường… nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.