Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Học phí chính là câu hỏi lớn mà thí sinh nào cũng thắc mắc, đây cũng chính là lo ngại lớn dành cho nhiều sinh viên có thu nhập thấp. Vậy năm 2017 học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Mức học phí của Cao đẳng Dược Hà Nội đang được áp dụng theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Theo đó những quy định này sẽ được áp dụng trên các hệ đào tạo Cao đẳng, so với những ngành học khác thì mức học phí Cao đẳng Dược sẽ cao hơn những ngành khác, bởi đây là một ngành đặc thù, cần chuẩn bị trang thiết bị cũng như mẫu hóa chất thí nghiệm phục vụ cho công tác học tập.

Do đó, Bộ GD&ĐT cũng đã cho phép ngành Dược được chủ động cân đối và điều chỉnh học phí một cách hợp lý, tuy nhiên cũng cần đảm bảo không gây ra áp lực cho thí sinh. Trung bình học phí của các trường Đại học ngành Y Dược khoảng 1.200.000 đồng/tháng, còn học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thì khoảng 800.000 đồng/tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại đây cần phải đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đó là tốt nghiệp THPT, đây chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh đạt được điều kiện này sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường, rút ngắn được khoảng cách học tập trong ngành mà mình yêu thích.

Theo dự kiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh theo nhiều đợt như sau :

• Đợt xét tuyển 1 : Dành cho những thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017. Những thí sinh này có thể nộp hồ sơ kể từ ngày 10/03/2017.
  • Đợt xét tuyển 2 : Dành cho những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 và đủ điều kiện tốt nghiệp. Những thí sinh này sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả điểm thi THPT quốc gia và đủ điểm đỗ tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường :

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội