Học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kỹ năng chuyên môn và bằng cấp

1025

Học liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo như quy định Bộ mới ban hành đến năm 2021 sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

Học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kỹ năng chuyên môn và bằng cấp

Học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kỹ năng chuyên môn và bằng cấp

Việc học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh mở ra cơ hội mới trong quá trình phát triển sự nghiệp. Nhận thấy cơ hội phát triển trong ngành Dược, không ít người đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội. Đây cũng là lí do trong năm 2017 có rất nhiều thí sinh muốn đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược nhằm tìm cho mình một hướng đi mới.

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định liên thông Cao đẳng ở những năm trước, các thí sinh muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành đó là Trung cấp Dược. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học tập trong ngành Dược, từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có một số thay đổi, thí sinh không cần tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, với điều kiện là:

  • Tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh…)
  • Thí sinh bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà mình định liên thông. (Nếu chưa có phải học 3 tháng).

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao kỹ năng chuyên môn bằng cấp của người Dược sĩ

Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Trường học – Bệnh viện đã giúp trường nâng lên một tầm cao mới. Trường cũng hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống nên đã kết hợp đào tạo với những kỹ năng giao tiếp bán hàng cho những Dược sỹ tương lai. Bởi thái độ thân thiện và cởi mở là yếu tố làm nên tư chất của một người thầy thuốc, tạo cho người bệnh niềm tin, an tâm trong quá trình điều trị.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp trình độ Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược mà vẫn đảm bảo được nội dung, kiến thức chuyên ngành. Với cơ sở hiện đại, học viên học tại đây sẽ không phải lo lắng đến địa điểm thực hành bởi với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sẽ giúp thí sinh yên tâm khi theo học.

Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn của các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Y- Dược.

Với mục tiêu “nói không với thất nghiệp” Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, nếu muốn đăng ký học thì cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện đủ những giấy tờ cần thiết, học viên nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn