Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm trong tầm tay

564

Tất cả sinh viên Trung cấp đều mong muốn có việc làm ổn định với thu nhập khá vì vậy đã đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm trong tầm tay

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm trong tầm tay

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết và bắt buộc đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để nâng cao tay nghề cũng như bằng cấp của mình và nếu không muốn bị đào thải ra khỏi tiến trình phát triển của xã hội.

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Khi đất nước phát triển, cùng với công nghệ ngành Điều dưỡng luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Điều đó cũng đòi hỏi các Điều dưỡng viên phải nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Muốn nâng cao bản thân, khẳng định vị trí và tay nghề của mình, các sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với chỉ tiêu hạn hẹp khi tuyển dụng hay nâng cao trình độ cấp bậc thì hiển nhiên trình độ Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay khi tốt nghiệp

Là một trong những trường trọng điểm đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng của cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm cung cấp một số lượng nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho toàn ngành. Sinh viên học tại trường hầu hết có việc làm sau khi tốt nghiệp và được các đối tác tuyển dụng của Trường đánh giá rất cao. Có thể nói đây là nơi lý tưởng dành cho sinh viên Trung cấp muốn học liên thông cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai không xa.

Học tại đây sinh viên không chỉ được rèn luyện về kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tay nghề trực tiếp từ các Điều dưỡng viên giỏi, các bác sĩ giỏi trong bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang. Hiện trên địa bàn Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên học và làm việc thực tế. Chính vì vậy, đây là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp nhất cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học. Ngoài ra Trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để trở thành sinh viên của Trường thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131