Học Cao đẳng Dược năm 2018 ngay sau khi tốt nghiệp THPT

198

Em mới tốt nghiệp THPT năm nay, em muốn học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không? và điều kiện xét tuyển là gì?

Học Cao đẳng Dược năm 2018 ngay sau khi tốt nghệp THPT

Học Cao đẳng Dược năm 2018 ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược năm 2018 ngay sau khi tốt nghIệp THPT

Năm 2018, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ thí sinh cũng như tạo điều kiện để thí sinh có thể theo học ngành Dược tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giảm được tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh. Đồng thời đây cũng là cơ hội mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được ước muốn ngay trong năm nay.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, điều kiện xét tuyển bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường.

Học phí Cao đẳng Dược phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Học phí Cao đẳng Dược phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Học phí Cao đẳng Dược phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào tại thành phố Hà Nội có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Dược mà tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2018, Nhà Trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược học tại Hà Nội là 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm học tập trong 3 năm.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến món quà vô cùng ý nghĩa đối với những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Ngoài ra còn rất nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà Trường đang trong quá trình triển khai nhằm mang đến chất lượng học tập cũng như cơ hội phát triển tốt nhất đến các sinh viên theo học. Do đó những thí sinh yêu thích lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn