Học Cao đẳng Dược năm 2018: Miền đất hứa cho các thí sinh

233

Cùng với sự phát triển của xã hội khiến nhu cầu chăm sóc cũng như sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng tăng cao, đây chính là miền đất hứa đối với những sinh viên học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018.

Học Cao đẳng Dược năm 2018: Miền đất hứa cho các trẻ

Học Cao đẳng Dược năm 2018: Miền đất hứa cho các trẻ

Học Cao đẳng Dược năm 2018: Miền đất hứa cho các trẻ

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Y tế ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong xã hội. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của các Bệnh viện, Công ty Dược,… tại nhà thì ngành Dược sĩ lại trở nên quan trọng. Vì thế có thể hiểu những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy đều có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp với bản thân và năng lực vốn có. Không những có cơ hội nghề nghiệp lớn, mức thu nhập ổn định, Dược sĩ còn có cơ hội làm việc tại các Công ty Dược đa quốc gia đến từ Hàn, Nhật, Mỹ.

Hiện nay có nhiều trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo ngành Dược sĩ trong đó có Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng được nhiều thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm gần đây. Nhiều sinh viên của Nhà Trường ra trường luôn nhận được sự đánh giá cao của các Bệnh viện, Công ty Dược,… và được giữ vào làm việc ngay trong đợt thực tập tốt nghiệp.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với chuyên ngành Dược, Nhà Trường chú trọng cung cấp kiến thức chuyên môn về ngành Dược thông qua những buổi học lý thuyết cùng thực hành. Đồng thời chương trình học cũng chú trọng đến kỹ năng thực tiễn, giải quyết vấn đề nhằm giúp sinh viên có thể nắm chắc kiến thức chuyên ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Đặc biệt, sinh viên ngành Dược sĩ còn có cơ hội rèn luyện, cọ xát thực tiễn thông qua kỳ thực tập khác nhau tại Bệnh viện, Công ty Dược,… ttrong thời gian học. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường sinh viên có thể làm việc tại nhiều đơn vị với những chức vụ và công việc khác nhau.

Vợi sự đầu tư bài bản về chương trình học kết hợp cùng sự hướng dẫn giảng dạy tâm huyết nhiệt tình từ đội ngữ giảng viên, giáo viên Nhà Trường mà trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đầu ra đối với mỗi thế hệ sinh viên.

Nối tiếp thành công của các năm trước, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội khá đơn giản, phù hợp với nhiều thí sinh. Vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể theo học tại Trường, sinh viên chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn