Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Chính vì những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng mang lại cho người học nên chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Trong bối cảnh vấn đề dịch bệnh phát triển ngày càng nhiều và phức tạp thì ngành Điều dưỡng luôn được xã hội đề cao và coi trọng. Đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các sinh viên có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc khác nhau như Bệnh viện, Trung tâm Y tế… đây đều là những công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn cũng như không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Vì thế sinh viên tốt nghiệp trong hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đủ sức đảm nhiệm được nhiều công việc mà không nhất thiết phải là đại học.

Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên nhiều khi nảy sinh tranh cãi rất lớn giữa bố mẹ và con cái, khi học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đặc biệt Nhà trường cũng là một trong số ít những trường cao đẳng nhận được sự đầu tư, hợp tác của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước. Cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên hàng năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng với 4 chuyên ngành khác bao gồm: ngành Dược, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm Y học, ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu,… theo hình thức xét tuyển trực tiếp. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường cũng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn