Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

283

Để đảm bảo chất lượng đầu vào và nguồn nhân lực ngành y tế thì bắt buộc những thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược,  hiện nay việc chuẩn hóa đội ngũ nhân sự ngành Y tế là việc làm cần thiết, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng được nâng cao thì ngành Điều dưỡng là ngành được nhà nước và các nhà đầu tư tuyển dụng ưu ái hơn cả. Thực hiện những quy chế mới thay đổi của Bộ, từ năm 2017 các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp cũng như chuyên môn nghề nghiệp ngay mà không cần chờ đợi. Với những thí sinh có mong muốn liên thông khối ngành Y Dược thuộc diện liên thông chéo ngành thì cần thi chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Tuy nhiên, việc nới lỏng điều kiện này không đồng nghĩa với việc các thí sinh đều có thể trúng tuyển, với việc đề ra và thực hiện mục tiêu đào tạo ra những cử nhân ngành Y Dược có chất lượng chuyên môn, vững kỹ năng thực hành, có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành và cọ xát với lý thuyết thực tế, đồng thời các thí sinh còn được đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, ngoại ngữ để làm nền tảng vững chãi cho một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tương lai. Vì thế, hầu hết các sinh viên theo học tại Trường nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng đều có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp mà không bị “chùn bước”.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng

Để bước đầu có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường thì các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển, rằng bản thân và bằng cấp của mình có nằm trong đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 hay không? Theo đó, điều kiện xét tuyển chính là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,…( nếu các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì không cần thi chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp). Ngoài ra các thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện có sức khỏe tốt, quá khứ trong sạch, không dính tiền án, tiền sự.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi chính thức trở thành tân sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1, 3 năm, sau đó các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Do đó, để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà chúng tôi nêu trên. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.