Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ cần thiết khi có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã có một văn bằng ở ngành khác bậc cao đẳng trở lên, có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Ưu điểm của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là giúp bạn có thêm kiến thức ở lĩnh vực khác, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm.

Trong bối cảnh hiện nay ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng gia tăng, nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, nâng cao thu nhập khi có thể làm nhiều ngành nghề cùng lúc.

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như: ngành Dược, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, Sư phạm, Quản trị kinh doanh…; không cần phải thi đầu vào.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 – 20 tháng, cụ thể: thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích của bản thân như: bệnh viện, phòng khám,…Với khung thời gian học linh hoạt (học vào cuối tuần) nên thí sinh hoàn toàn có thể thu xếp để tham gia học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của trường như sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội