Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Rất nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 nhưng vẫn còn băn khoăn, vướng mắc không biết hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 cần phải chuẩn bị những gì ?

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017 hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội chi tiết như sau :

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược sĩ Hà Nội cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau :

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các cửa hàng tạp hóa hay các hiệu sách.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch [thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc].
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng [áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm].
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 hãy nộp hồ sơ theo thông tin dưới đây :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội