Giúp bạn chọn cho mình trường Cao đẳng Dược tốt nhất

Học Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có tương lai rộng mở bởi ngành Dược đang là ngành phát triển trong những năm tới. Vậy phải chọn cho mình trường đào tạo Dược nào tốt nhất?

Cần cân nhắc cho mình con đường đúng nhất

Không phải cứ tuyển sinh Cao đẳng Dược là tất cả các trường đều có chất lượng tốt. Muốn học tập tốt, ra trường có đủ kiến thức chuyên môn bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi nộp đơn xét tuyển. Dưới đây là những tiêu chí chọn trường tốt nhất, cho những bạn đam mê ngành Dược.

1. Chọn trường đào tạo ngành Dược gắn liền với thực tế

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khi học tập tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước, cần phải cho học sinh tiếp xúc với môi trường thực tế. Nếu như không có kiến thức thực tế, các bạn sinh viên sẽ không thể đúc kết ra các kinh nghiệm, những bài học sau này để tránh hoặc học tập theo những cái tốt nhất.

Một trong số những trường đào tạo gắn liền với thực tế đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Nhà trường luôn tổ chức những buổi thực hành, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh hoặc những trung tâm y tế để giúp sinh viên có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, với thuốc… Nhà trường cũng tạo điều kiện, làm giấy giới thiệu giúp sinh viên có thể tham quan, kiến tập tại những công ty sản xuất dược phẩm. Qua đó, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm.

2. Chọn trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt

Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp các Dược sĩ thành công, tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những trang thiết bị hiện đại tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu của sinh viên. Nếu không được thực hành tốt, sinh viên khi ra trường sẽ không thể nắm vững những kiến thức này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1

3. Chọn trường có tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm

Đây là một trong những lợi thế khi sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường có liên kết rất nhiều với các công ty dược phẩm, những bệnh viện tốt có thể tư vấn giúp sinh viên và hỗ trợ giới thiệu việc làm với những sinh viên mới ra trường.

4. Đào tạo theo chuẩn quốc tế bám sát chương trình của Bộ

Ngoài những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn tăng cường đổi mới phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp sinh viên có thể làm việc tại những nước phát triển trên Thế giới. Ngoài ra trường luôn bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra, cùng với đội ngũ giảng viên giàu y đức và kinh nghiệm chuyên môn, trường luôn tự hào là nơi đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng tốt nhất. Rất nhiều sinh viên sau khi theo học đã trở thành một Dược sĩ giỏi trong nghề, được nhiều công ty sản xuất Dược phẩm uy tín tuyển dụng.

Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : Phòng B106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!