Dừng đào tạo hệ ĐH từ năm 2018 tại Học viện Hành chính quốc gia

296

Học viện Hành chính quốc gia từ năm 2018 sẽ không đảm nhiệm đào tạo chính quy, không chính quy bậc cử nhân theo Quyết định số 05/2018/QĐ-TTg.

Dừng đào tạo hệ ĐH từ năm 2018 tại Học viện Hành chính quốc gia
Dừng đào tạo hệ ĐH từ năm 2018 tại Học viện Hành chính quốc gia

Học viện Hành chính quốc gia không đào tạo hệ ĐH

Thực hiện theo Quyết định số 05/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Học viện Hành chính Quốc gia vừa được ban hành. Tin tức Y Dược đưa tin, theo Quyết định này thì Học viện Hành chính quốc gia có các nhiệm vụ như bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý; bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức về hành chính và quản lý nhà nước trên phạm vi cả nước; bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước theo tiêu chuẩn ngạch công chức, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức, vị trí việc làm…

Bên cạnh việc bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, nhà trường còn đào tạo trình độ thạc sỹ, tiến sỹ các chuyên ngành theo quy định của pháp luật. Cùng với đó là nhiệm vụ quan trọng nghiên cứu khoa học hành chính, quản lý nhà nước và khoa học chính sách phục vụ công tác giảng dạy của Học viện.

Đặc biệt Học viện còn tham gia với các đơn vị của Bộ Nội vụ xây dựng chiến lược, chương trình, kế hoạch, quy chế và các văn bản quy phạm pháp luật khi được cấp có thẩm quyền giao; quản lý phôi và cấp các loại văn bằng, chứng chỉ thuộc lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng của Học viện theo quy định của pháp luật; tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức theo nhiệm vụ, quyền hạn được giao và theo sự phân công của Bộ trưởng Bộ Nội vụ; thực hiện công tác khảo thí và bảo đảm chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Học viện theo phân công của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và theo quy định của pháp luật…

Như vậy với Quyết định này thì Học viện Hành chính quốc gia không còn chức năng, nhiệm vụ đào tạo hệ ĐH chính quy và không chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy

Nếu như Học viện Hành chính quốc gia không đào tạo hệ ĐH chính quy và không chính quy thì bạn có thể chuyển hướng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản với những cơ hội nghê nghiệp rộng mở.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ Cao đẳng với các chuyên ngành:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thì có thể hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau đó thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn